5 con đường đẹp nhất Việt Nam

Ngoài việc sở hữu điểm du lịch nổi tiếng thế giới, Việt Nam còn có những con đường đẹp và hấp dẫn, khiến cho nó trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Con đường Đèo Cả, Phú Yên

Nằm trên quốc lộ 1A tiếp giáp với biển, Đèo Cả là địa danh kết nối hai tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa. Đây là một trong những địa hình nguy hiểm nhất miền Trung Việt Nam, nhưng với may mắn “sở hữu” vẻ đẹp của nó như một bức tranh màu nước khổng lồ trong làn nước trong vắt, Deo Ca đã thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là “bàn tay” với cuộc chinh phục nhiệt tình và khám phá.

Con đường Hạnh Phúc – Mã Pí Lèng, Hà Giang

Đây là một cách hay để thay đổi mùa. Vào mùa hè, khi ánh sáng mặt trời chiếu xuống, vàng lên cao nguyên đá, con đường dường như đánh thức đầy sức sống. Mùa thu là bài hát của gạo chín, hoa tam giác, hoa cúc. Vào mùa đông, con đường dường như chìm vào sương mù, mờ, đôi khi trắng trong tuyết. Giấc mơ là, nhưng Hạnh phúc đường cũng có nhiều thách thức với những người có đèo núi cao như Can Bien, Heaven Gate, Mau Due …

Đường đèo Omega, Đà Lạt

Đèo Omega kết nối Nha Trang – Đà Lạt gây ấn tượng với những khúc cua mở ra sự thay đổi bức tranh tự nhiên liên tiếp đến sự ngạc nhiên. Nó xứng đáng là một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam.

Con đường Bàu Trắng tuyệt đỉnh, Phan Thiết

Phố Bàu Trắng là điểm nhấn đặc biệt khi hai bên đường này là cồn cát trắng và đường rộng. Sự kỳ lạ của Bàu Trắng tương phản với bầu trời xanh, màu trắng của nhiều đụn cát, con đường dường như vô tận. Chỉ cần đặt máy ảnh lên để có hình ảnh “rất sâu”, vì vậy với nhiều mục tiêu được ít nhất một lần ở đây trong cuộc sống.

Đường cao tốc Thăng Long, Hà Nội

Được đặt tên là con đường hiện đại nhất Việt Nam, Đại lộ Thăng Long được khởi công xây dựng vào ngày kỷ niệm thủ đô của một ngàn năm tuổi. Ở đây mọi người sẽ bị choáng ngợp bởi sự hiện đại của con đường.