4 điểm sống ảo ở quận 2 đủ để post hình cả năm

Quận 2 đã phát triển trong những năm gần đây nhưng có rất nhiều nơi để ăn, sống thanh niên ảo. Tên 4 chất lượng sống ảo ở Quận 2, khiến trái tim yêu thích bất kỳ điều gì.

1. BLOQ

Tọa lạc tại số 19 Trần Ngọc Diện, Quận 2-BLOQ là điểm đến cuối tuần cho nhiều bạn trẻ.

BLOQ sẽ khiến bạn nghĩ đến khu phức hợp mua sắm, ăn uống ở Thái Lan. Với kiến ​​trúc hiện đại, trẻ trung, mỗi góc ở đây là một nền tảng ảo cực kỳ có giá trị. Từ các bức tường, quầy hàng thực phẩm, căng tin … tất cả đều được chăm sóc tỉ mỉ, thực hiện tốt, đó là lý do tại sao BLOQ luôn đông đảo những người đam mê để làm thủ tục nhận phòng tại đây.

Địa chỉ: 19 Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2

2. Sadéc District

Nghe tên huyện Sadéc được cho là ở một tỉnh miền tây nào đó, nhưng ở đây tập trung khá nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy việc mua các mặt hàng trang trí nội thất nhỏ, chất lượng quần áo, tách cà phê ngon hay bánh thơm, tất cả đều được bán trong ki-ốt là khá tốt. tỉ mỉ, tỉ mỉ. Chỉ cần mua một cái gì đó bạn thích là một niềm vui để bắn với những nền mờ như thế này, có gì.

Địa chỉ: 63 Xuân Thủy, Quận 2

3. The Factory Contemporary Art Center (The Art Factory)

Đối với những người yêu nghệ thuật đương đại. Với diện tích lên đến 1.000m², Nhà máy nghệ thuật bao gồm nhiều khu vực: khu triển lãm, khu vực thư viện, khu vực khách, khu vực quán cà phê, khu vực cho thuê văn phòng hoặc hội thảo… mỗi khu vực rất ấn tượng với container, tranh, trừu tượng tranh trưng bày bởi triển lãm và không gian mở, hiện đại.

Đó là vì không gian lầy lội này thu hút nhiều bạn trẻ chụp ảnh, sống ảo.

Địa chỉ: 15 Nguyễn U Di, Phường Thảo Điền

4. Kokois – Cafe Bistro & Cửa hàng

Kokois – Cafe Bistro & Store nổi bật giữa khu vực Thảo Điền rộng rãi và xa hoa với phong cách trẻ trung, năng động, mang lại một điều gì đó rất yên bình.

Có hai không gian chính, bên dưới là một quán cà phê với nhiều góc được thiết kế khá hiện đại, tụ tập, hẹn hò cuối tuần và tầng trên trưng bày các sản phẩm thủ công, kiểu quần áo bohemian thời trang và đồ gốm đẹp. Bước vào không gian dễ thương này mà không cần check-in một vài tờ là một sai lầm lớn.

Địa chỉ: 24 Thảo Điền, Quận 2