10 quán cháo lòng ở Sài Gòn ăn “bao” ngon

157

Cháo lòng Sài Gòn được xem là một trong những món ăn quen thuộc mà người dân cực kỳ mê thích. Sự kết hợp của nước dùng được nấu từ nước luộc lòng hay xương heo đã tạo nên độ ngọt làm chinh phục vị giác của mọi thực khách.

Cháo lòng Sài Gòn (Ảnh ST)

Cháo lòng Sài Gòn (Ảnh ST)

Cháo lòng Sài Gòn ở đâu ngon?

1. Cháo lòng Võ Thị Sáu

Cháo lòng Võ Thị Sáu (Ảnh ST)

Cháo lòng Võ Thị Sáu (Ảnh ST)

Đây là một trong những quán cháo lòng Sài Gòn nổi tiếng với tuổi thọ lâu năm ở đất Sài thành. Quán với không gian khá rộng rãi, thoáng mát đã giúp cho nhiều người tin tưởng lựa chọn quán là địa điểm ăn món cháo lòng thơm ngon. Bạn có thể gọi cháo và lòng để riêng khi tới quán ăn món này. Điểm thu hút nữa của quán chính là món cháo được nấu dạng lỏng và kết hợp nhiều nguyên liệu: tim, lưỡi, gan, dồi,…đã tạo nên một món ăn ngon mê ly.

Cháo lòng (Ảnh ST)

Cháo lòng (Ảnh ST)

2. Cháo lòng 26

Cháo lòng 26 (Ảnh ST)

Cháo lòng 26 (Ảnh ST)

Nhắc tới quán cháo lòng Sài Gòn ngon thì bạn sẽ không thể bỏ qua quán cháo lòng 26 với mức giá khá bình dân. Điểm thu hút của quán là ở món cháo lòng được ăn cùng bánh hỏi kết hợp thêm rau sống và nước chấm tạo nên sự khác biệt cho món ăn này. Những ai từng tới quán thưởng thức món cháo lòng cùng món bánh flan trà xanh thì bảo đảm sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon của quán.

Món cháo lòng (ảnhST)

Món cháo lòng (ảnh ST)

3. Cháo lòng Vạn Kiếp

Cháo lòng Vạn Kiếp (Ảnh ST)

Cháo lòng Vạn Kiếp (Ảnh ST)

Nổi tiếng khắp gần xa mà quán cháo lòng Bạn Kiếp được nhiều dân ghiền ăn cháo lòng tin tưởng lựa chọn. Dù chỉ là quán ở lề đường song không gian vô cùng thoáng sạch nên ai cũng yêu thích địa điểm này. Bạn sẽ được thưởng thức món cháo lòng Sài Gòn ngon ngây ngất với đầy đủ: gan, tim, huyết, phèo,..và thêm đĩa bánh nhé. Điểm chinh phục vị giác của thực khách chính là món cháo được nấu không lỏng quá hoặc đặc quá và hạt cháo đã được nở bung nên vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể cho thêm ít hành, tiêu, giá, ớt vào để cho đủ vị khi thưởng thức món cháo lòng ở quán nhé.

Cháo lòng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

Cháo lòng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

4. Cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai

Cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai (Ảnh ST)

Cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai (Ảnh ST)

Dù chỉ là một quán nằm ở hẻm trong đường Nguyễn Thị Minh Khai song quán cháo lòng này được nhiều thực khách Sài Gòn mê tít. Tô cháo ở quán có ít cháo song lượng lòng nhiều nên bạn sẽ được thoải mái thưởng thức món cháo lòng ngon đúng vị khi tới quán. Đây là một trong những quán bán cháo lòng Sài Gòn ngon tuyệt mà bạn nên tới thưởng thức. Với món dồi luộc được ướp đều tay và nhiều nguyên liệu đã giúp món cháo lòng ở đây chinh phục được mọi thực khách.

Món cháo lòng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

Món cháo lòng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

5. Cháo lòng 144

Cháo lòng 144 (Ảnh ST)

Cháo lòng 144 (Ảnh ST)

Với hương vị thơm ngon của món cháo lòng được nấu đúng vị và vừa miệng đã giúp quán trở thành một trong những địa chỉ ăn cháo lòng Sài Gòn tin cậy. Bạn có thể thưởng thức một tô cháo nhiều thập cẩm đầy hấp dẫn. Dồi được luộc vừa tới nên có vị giòn giòn tuyệt ngon mà ai cũng thích mê. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi thưởng thức món ăn này ở quán.

Món cháo lòng hấp dẫn (Ảnh ST)

Món cháo lòng hấp dẫn (Ảnh ST)

6. Cháo lòng Phù Đổng Thiên Vương

Nếu bạn muốn được thưởng thức món cháo lòng vào buổi sáng thì có thể tới quán nhé. Không gian của quán rất sạch sẽ bảo đảm bạn sẽ hài lòng khi tới quán thưởng thức món ăn này. Cháo được nấu với vị thanh đạm mà vừa vặn sẽ làm tan chảy mọi thực khách. Dù lòng được cắt khá dày nhưng được luộc chín tới nên mang vị mềm mà ai cũng phải thích mê. Sự kết hợp của nước mắm được pha thêm vị chua, ngọt cay thì bảo đảm bạn sẽ không khỏi hài lòng với quán được xem là một nơi bán cháo lòng Sài Gòn tuyệt ngon nhé.

Cháo lòng Phù Đổng Thiên Vương (Ảnh ST)

Cháo lòng Phù Đổng Thiên Vương (Ảnh ST)

Địa chỉ: 99 Phù Đổng Thiên Vương, quận 5, TP.HCM

Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

Giá bán: 25.000 đồng – 40.000 đồng

7. Cháo lòng miền Tây

Cháo lòng miền Tây (Ảnh ST)

Cháo lòng miền Tây (Ảnh ST)

Cháo lòng Sài Gòn là một trong những món ăn ngon được người dân yêu thích. Bạn có thể tới quán ở quận Gò Váo dể thưởng thức được món ăn thơm ngon này. Điểm đặc biệt của món lòng ở quán là được khìa qua nước dừa rồi mới cho vào cháo nên màu sắc cũng như mùi vị rất khác biệt so với những quán cháo khác. Đây là một quán cháo được nấu theo khẩu vị mà người Sài Gòn yêu thích nên bạn có thể lựa chọn quán để ăn món cháo lòng thơm ngon.

Món cháo lòng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

Món cháo lòng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

Một lần được thưởng thức món cháo lòng được nấu ngon đúng điệu ở chợ Bến Thành thì bảo đảm bạn sẽ mê ngay món ăn này. Dù chỉ là một gánh hàng rong song quán lúc nào cũng đông khách. Cháo ở quán cực thơm ngon với vị sánh mịn đậm đà mà ai cũng phải thích mê. Đây là một quán bán cháo lòng Sài Gòn nổi tiếng mà bạn nên thử thưởng thức.

Cháo lòng ở chợ Bến Thành (Ảnh ST)

Cháo lòng ở chợ Bến Thành (Ảnh ST)

9. Cháo lòng 374 Lê Văn Sỹ

Nếu bạn chưa biết nên thưởng thức món cháo lòng Sài Gòn ở địa chỉ nào thì quán cháo lòng 374 chính là lựa chọn chính xác của bạn. Cháo được nấu với vị ngon, đậm đà và lòng thì mềm, giòn nhưng không hề khô nhé. Bảo đảm khi thưởng thức món cháo lòng ở quán sẽ cho bạn những giây phút tuyệt vời.

Cháo lòng ở Lê Văn Sỹ (Ảnh ST)

Cháo lòng ở Lê Văn Sỹ (Ảnh ST)

Nhắc tới món cháo lòng Sài Gòn thì bạn không nên bỏ qua quán cháo lòng Tiều. Đây là một quán bình dân nhưng giá không hề bình dân tẹo nào. Song khi được thưởng thức một lần bảo đảm bạn sẽ ghiền ngay món cháo lòng ở quán. Tô cháo to với thịt nhiều và cháo thì mềm nhuyễn nên ăn rất hợp vị. Nước cháo được nấu bằng nước hầm xương nên có vị ngọt từ thịt làm ai ăn cũng phải ghiền ngay.

Cháo lòng Tiều (Ảnh ST)

Cháo lòng Tiều (Ảnh ST)

Được thưởng thức món cháo lòng Sài Gòn bảo đảm bạn sẽ không thể quên được hương vị ngon mê ly của món cháo nổi tiếng này. Du lịch Sài Gòn bạn cũng nên thử một lần thưởng thức món ăn hấp dẫn này và bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.